đóng

cases

 • Hệ thống PV tại các khu dân cưHệ thống PV tại các nhà xưởng công nghiệpHệ thống PV lắp đặt tại mặt đấtCác nhà máy điện có lưu trữ
 • 1.5MW, Liander Parking Lot Solar Plant

  Ở Doetinchem, Hà Lan, tại bãi đậu xe của trụ sở mới của Liander, có nhà máy năng lượng mặt trời trên mái nhà 1,5MW này. Trở lại năm 2016, dự án này là hệ thống năng lượng mặt trời bãi đậu xe lớn nhất từng được lắp đặt ở Hà Lan. Growatt được chọn cho dự án này và cung cấp 70 biến tần Growatt 20kUE, sản phẩm sao ba pha thế hệ đầu tiên của chúng tôi.
  product link
 • 2,800 m2, Nhà máy điện mặt trời mái nhà, Hà Lan

  Tại Hà Lan, một chủ trang trại đã đầu tư vào một nhà máy năng lượng mặt trời trên mái nhà có diện tích 2.800 mét vuông. Biến tần MAX 80KTL3 của Growatt đã được lựa chọn cho dự án tuyệt đẹp này.
  product link
 • 200KW, Barendrecht, Hà Lan,

  Ở Barendrecht, trên sân thượng của OutdoorXL, một hệ thống điện mặt trời 200KW đã được đưa vào hoạt động để cung cấp năng lượng cho cơ sở này. Ba biến tần Growatt MAX đã được triển khai cho hệ thống năng lượng điẹn mặt trời này.
  product link
 • 420KW, Bệnh viện Veteran , Croatia

  Một bộ biến tần Growatt MAX 70KTL3 đã được triển khai trong nhà máy năng lượng mặt trời 420kW trên mái nhà tuyệt đẹp này tại một Bệnh viện Cựu chiến binh ở Croatia.
  product link
 • 2MW, Nhơn Trạch, Việt Nam

  Tại Nhơn Trạch, một công ty đã xây dựng nhà máy năng lượng mặt trời trên mái nhà có công suất 2MW trên các cơ sở hạ tầng quy mô này. 24 bộ biến tần MAX 80KTL3 của Growatt đã được cài đặt và cấu hình cho hệ thống.
  product link
 • 300KW, Tulkarm, Palestine

  Tại Tulkarm ở Bờ Tây của Palestine, bộ biến tần Growatt MAX 50KTL3 đã được lắp đặt cho một hệ thống điện mặt trời trên mái nhà có công suất 300kW cho trung tâm vui chơi của trẻ em. Năng lượng mặt trời sạch hiện được sử dụng để cung cấp năng lượng cho cơ sở và mang lại hạnh phúc và niềm vui cho trẻ em.
  product link
 • 80KW, Đền Dragon Palace , Ấn Độ

  Tại Ấn Độ, biến tần Growatt MAX được sử dụng trong nhà máy năng lượng mặt trời nối lưới trên mái nhà có công suất 80kW đặt tại Đền Dragon Palace ở Nagpur.
  product link
 • 50KW, Hacienda la Palmera, Colombia

  Năng lượng mặt trời sạch hiện được sử dụng để cung cấp năng lượng cho cơ sở ở Hacienda la Palmera ở Colombia để sản xuất EMBRUJO CAFE, một loại cà phê đặc sản chất lượng cao. Biến tần Growatt MAC đã được triển khai cho hệ thống điện năng lượng mặt trời này, góp phần tạo nên một thế giới bền vững.
  product link
 • 25KW, Tây Ninh, Việt Nam

  Biến tần thế hệ mới MID 25KTL3-X của Growatt được lắp đặt cho nhà máy năng lượng mặt trời trên mái nhà tại một phòng khám ở Tây Ninh. Lượng điện dư thừa sẽ được bán cho EVN Tây Ninh, tăng lợi nhuận cho chủ sở hữu.
  product link
 • 1MW, Bệnh viện Phatthalung , Thái Lan

  Tại Thái Lan, nhà máy năng lượng mặt trời 1MW trên mái nhà đã được hoàn thành tại bệnh viện Phatthalung. Biến tần Growatt MAX được chọn cho dự án này.
  product link