đóng

cases

 • Hệ thống PV tại các khu dân cưHệ thống PV tại các nhà xưởng công nghiệpHệ thống PV lắp đặt tại mặt đấtCác nhà máy điện có lưu trữ
 • 3.6KW Hệ thống điện mặt trời lưu trữ, Middelfart, Đan Mạch

  Growatt đã cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời hoàn chỉnh cho một gia đình ở Middelfart và giúp cắt giảm tiền điện của họ.
  product link
 • Hệ thống điện mặt trời lưu trữ, Opole, Ba lan

  Tại Opole, một gia đình đã chuyển sang tăng cường khả năng tự tiêu thụ từ hệ thống điện mặt trời và độc lập về năng lượng bằng cách triển khai giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời của Growatt.
  product link
 • Hệ thống điện mặt trời lưu trữ, Perth, Úc

  Biến tần tích hợp sẵn chức năng lưu trữ ( kết nối ắc quy) của Growatt, MIN 2500-6000TL-XH hiện bắt đầu đi vào các hộ gia đình ở Perth thuộc Tây Úc. Tính năng sẵn sàng cho ắc quy của biến tần và thiết kế gọn gàng khiến nó hấp dẫn khách hàng. Nó có giao diện kết nối ắc quy có thể dễ dàng mở rộng sang hệ thống lưu trữ trong tương lai.
  product link
 • 250kW Hệ thống điện mặt trời lưu trữ, TANAKEKE, Indonesia

  Trên đảo TANAKEKE, giải pháp điện mặt trời lưu trữ của Growatt cung cấp năng lượng sạch và đáng tin cậy cho người dân địa phương.
  product link
 • 8.8KW Hệ thống điện mặt trời lưu trữ, Tây Ban Nha

  Tại Tây Ban Nha, gia đình này đã lắp đặt hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời của Growatt để tăng lượng điện mặt trời tự tiêu thụ và cung cấp năng lượng để sử dụng vào ban đêm.
  product link
 • Hệ thống điện mặt trời lưu trữ, New Zealand

  Giờ đây Growatt vinh dự được chứng kiến ​​cảnh mặt trời mọc đầu tiên trên thế giới và thu hoạch năng lượng từ mặt trời. Growatt đã cung cấp một giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời hoàn chỉnh cho một hộ gia đình ở Auckland thuộc Đảo Bắc của New Zealand.
  product link