đóng
hệ thống dịch vụBảo hànhQ&A Tải tài liệu

Gia hạn bảo hành

 • Modell

 • Ngày sản xuất

 • Thời hạn bảo hành

 • Kết thúc bảo hành

 • Lưu ý

 • Cam kết dịch vụ và sản phẩm cảu Growatt

  • ĐIều khoản và dịch vụ
  • Growatt service commitment
  • Response time commitment
  • Freight cost
  • Other important notice

  ĐIều khoản và dịch vụ

  (1) Phạm vi sản phẩm: Bao gồm biến tần Growatt, thiết bị giám sát Growatt, phần mềm giám sát Growatt.
  (2) Phạm vi quốc gia và khu vực: tất cả các quốc gia và khu vực, bao gồm khu vực hành chính đặc biệt Hồng Kông Trung Quốc, khu vực hành chính đặc biệt Macao, Đài Loan, chỉ ngoại trừ Trung Quốc đại lục.
  (3) Yêu cầu bảo hành: Thông thường, số sê-ri (S / N) phải được cung cấp để thực hiện yêu cầu bảo hành. Thời hạn bảo hành là 5 năm kể từ ngày cài đặt và không quá 5 năm rưỡi kể từ ngày giao hàng từ nhà máy Growatt.
  (4) Vui lòng lưu trữ hóa đơn mua hàng gốc hoặc biên lai cẩn thận. Khách hàng cần xuất trình để yêu cầu bảo hành nếu được yêu cầu.
  (5) Hiệu lực của bảo hành: Dựa theo đúng hợp đồng mua bán chính thức đã ký với Growatt. Nếu không có hợp đồng mua bán , thì Cam kết dịch vụ sản phẩm Growatt này - 2014 sẽ được sử dụng

  Cam kết dịch vụ của Growatt

  (1) Đường dây nóng dịch vụ là +86 75527471942, cung cấp yêu cầu chung, hỗ trợ kỹ thuật, v.v.
  (2) Địa chỉ email dịch vụ: service@ginverter.com. Khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp với đại diện dịch vụ của Growatt
  (3) Thời gian bảo hành và chế độ dịch vụ. Chúng tôi cung cấp các giải pháp dịch vụ khác nhau cho các sản phẩm khác nhau, xem chi tiết trên bảng dưới đây

  Category

  Description / rating

  Warranty period

  Service Mode

  Remark

  Solar inverter

  ≤20KW

  5 years

  Customer replace, faulty units return to Growatt

  Growatt arrange replacement

  ≥100KW

  5years

  Onsite service

   

  Inverter Accessories

  Bracket, AC waterproof connector, AC connector cover, RS485 connector, cooling fan.

  2 years

  Customer replace the accessories

   

  Anti reverse current equipment

  PRP Box

  2 years

  Customer replace, faulty units return to Growatt

  Growatt arrange replacement

  Monitoring device

  ShineVision&RF Module / Shine Wi-Fi Module

  1 year

  Remote technical support service

  Growatt arrange replacement

  ShinePano / Shine Webbox

  1 year

  Monitoring system

  ShineServer / ShineNet / Shine Station

  2 years

  Remote service

  Only provide service for system purchased  Lưu ý: Nếu thời gian bảo hành được chỉ định trên đơn đặt hàng, thì thời gian bảo hành sẽ tuân theo đơn đặt hàng.

  (4) Lắp đặt và chuyển giao :Growatt không cung cấp dịch vụ lắp đặt và chuyển giao, cũng như giám sát vận hành tại công trình lắp đặt . Tuy nhiên đối với các dự án lớn Growatt cung có thể cung cấp đầy đủ dịch vụ trên (công suất biến tần > 500kw).

  Response time commitment

  Cam kết về thời gian đáp ứng dịch vụ kỹ thuật từ xa
  (1) Phản hồi trong nửa giờ sau khi nhận được yêu cầu qua điện thoại từ khách hàng. Phản hồi
  (2) trong 1 giờ sau khi nhận được yêu cầu qua email từ khách hàng..

  Đáp ứng dịch vụ khách hàng tại hiện trường
  Nếu nghĩa vụ dịch vụ tại hiện trường có trong hợp đồng, Growatt sẽ đáp ứng theo đ hợp đồng..

  Phương án bổ sung phụ tùng thay thế
  (1) Theo danh mục thương mại, Growatt đảm bảo số lượng phụ tùng thay thế tại các trung tâm dự phòng. Điều này đã giúp chúng đáp ứng nhanh chóng yêu cầu thay thế của khách hàng.
  (2) Với mức độ dự phòng đầy đủ trong phạm vi đáp ứng, nói chung, Growatt có thể gửi phụ tùng thay thế trong 2 ngày làm việc.
  (3)Khi thời hạn bảo hành như trong thỏa thuận (bảo hành nhà máy tiêu chuẩn 5 năm hoặc bảo hành gia hạn) đã hết hạn, Growatt vẫn có thể cung cấp phụ tùng cho khách hàng, với giá không vượt quá giá đặt hàng trước đó trong hợp đồng. Khách hàng đủ điều kiện để đặt hàng bất kỳ phụ tùng sản phẩm từ Growatt. Chúng tôi sẽ cung cấp phụ tùng với giá cả hợp lý để đảm bảo hiệu suất ổn định của các sản phẩm Growatt..
  (4) Nếu Growatt ngừng sản xuất một sản phẩm hoặc phụ kiện, Growatt sẽ thông báo cho khách hàng chính thức với thời gian ít nhất là 6 tháng.

  Chi phí vận chuyển

  (1) Growatt sẽ trả mức chi phí vận chuyển hàng hóa cho các sản phẩm được bảo hành. Khách hàng chịu chi phí giải phóng hàng hóa pahts sinh nếu có.
  (2) Khách hàng chịu chi phí vận chuyển hàng hóa và các loại chi phí liên quan khác để bảo hành sản phẩm hết hạn hoặc bị lỗi ngoài thời gian bảo hành.
  (1) Khách hàng có thể liên hệ với Growatt qua điện thoại, fax và email. Khách hàng cần cung cấp các thông tin sau để yêu cầu bảo hành: Mẫu sản phẩm, Số sê-ri
  1) Mẫu sản phẩm, số se- ri sản phẩm
  2) Chi tiết cấu hình hệ thống (Số dãy PV trên mỗi chuỗi, số chuỗi, mắc song song hoặc nối tiếp, cấu tạo của lưới điện, điện áp và tần số lưới danh định).
  3) Mô tả lỗi (Thông báo lỗi hoặc mã lỗi trên màn hình LCD. Hình ảnh hoặc thông tin lỗi khác)
  Lưu ý: Trong trường hợp ngược lại, nếu không có thông tin cần thiết nêu trên Growatt có quyền từ chối yêu cầu bảo hành. Trong trường hợp này, khách hàng phải chịu trách nhiệm về thiệt hại hoặc bất kỳ hậu quả nào khác

  (2) Dịch vụ bảo hành hoàn toàn miễn đối với các sản phẩm có chế độ bảo hành hợp lệ. Ngoại trừ những trường hợp do:
  • Bị mất niêm phong sản phẩm / mở vỏ mà không được phép của Growatt
  • Hư hỏng do trong quá trình vận chuyển
  • Quá trình lắp đặt hoặc vận hành không chính xác; Ví dụ, kết nối cực DC hoặc AC không chính xác, / kết nối cực DC hoặc AC lỏng dẫn đến hư hỏng biến tần.
  • Không tuân thủ hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt và quy định bảo trì
  • Tự ý điều chỉnh , thay đổi hoặc những sửa chữa khác
  • Sử dụng và vận hành sai
  • Thiếu thông gió làm mát cho thiết bị
  • Không tuân thủ áp dụng các quy định về an toàn khi sử dụng
  • FBất khả kháng (ví dụ: sét, quá áp, bão, hỏa hoạn…)

  Đối với các sản phẩm không hợp lệ để bảo hành, Growatt sẽ tính phí cho dịch vụ, ví dụ: chi phí phụ tùng, chi phí nhân công cho sản phẩm. Hoặc theo hợp đồng bảo trì đã ký nếu có

  (3) Với các điều khoản & điều kiện trên (cùng với thẻ bảo hành trong bao bì sản phẩm và các tài liệu bảo hành được cung cấp) đã thể hiện tất cả các trách nhiệm về bảo hành đối với các sản phẩm mà Growatt đã cung cấp, nó cũng loại bỏ các trách nhiệm khác không thuộc phạm vi trên. Nếu không có các tài liệu xác nhận chính thức, Growatt sẽ không chịu trách nhiệm cho bất công việc nào ngoài quy định bảo hành này. Trong thời gian bảo hành khi sản phẩm đang được sử dụng , trách nhiệm của Growatt chỉ giới hạn ở dịch vụ thay thế và sửa chữa theo các điều khoản và điều kiện bảo hành, không có thêm nghĩa vụ hoặc trách nhiệm khác. Trừ trường hợp nếu được pháp luật quy định, Growatt sẽ thực hiện theo luật.

  (4) Với các sản phẩm OEM không được áp dụng với các điều khoản và điều kiện bảo hành này. Bảo hành cho sản phẩm OEM phải tuân thủ theo các điều kiện trong hợp đồng

  Xin lưu ý Growatt bảo lưu quyền lợi cao nhất dựa trên cam kết dịch vụ này.
  Phụ lục
  (1) Mẫu yêu cầu bảo hành

  Nếu bạn cần hỗ trợ thêm cho dịch vụ sau bán hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email : service@ginverter.com để biết thêm đầy đủ về các mẫu yêu cầu bảo hành.

  Lưu ý: Nếu cần có chữ ký hoặc đóng dấu. Vui lòng in, ký hoặc đóng dấu và sau đó gửi email cho Growatt.
  Growatt sẽ không có trách nhiệm và nghĩa vụ cho các thông tin không đủ tiêu chuẩn hoặc những thông tin không chính xác.