đóng

Growatt ra mắt hệ thống pin AX LV để hỗ trợ lưu trữ năng lượng mặt trời không nối lưới

Date: 2022-01-29

Nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới Growatt bổ sung hệ thống pin AX LV vào danh mục sản phẩm năng lượng thông minh của mình, mở rộng phạm vi thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về hệ thống lưu trữ pin lithium không nối lưới dân dụng.


Lisa Zhang, Giám đốc Tiếp thị tại Growatt cho biết: “Hệ thống pin AX LV mới bao gồm nhiều loại công suất từ 5kWh đến 400kWh, đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ các hộ gia đình hàng ngày đến các doanh nghiệp lớn và các kịch bản công nghiệp,” Lisa Zhang, Giám đốc Tiếp thị tại Growatt cho biết.


Tính mô-đun của hệ thống pin AX LV giúp dễ dàng lắp đặt bằng phích cắm bên trong, không yêu cầu kết nối cáp bổ sung, trong khi với tất cả các cáp bên ngoài được tích hợp vào một phích cắm, kết nối của nó với biến tần được đơn giản hóa hơn nhiều. Tóm lại, thiết kế độc đáo này làm giảm đáng kể khó khăn và thời gian lắp đặt.


Về mặt an toàn, nó được bảo vệ đa cấp từ biến tần và BMS, chẳng hạn như giám sát và cân bằng an ninh tế bào. Trong khi đó, là pin LFP không chứa coban, nó nổi bật ở khả năng chịu nhiệt độ cao, độ an toàn và ổn định mạnh mẽ cũng như hiệu suất tốt hơn lên đến 5.000 chu kỳ sạc. Nó cũng có tuổi thọ cao hơn 10 năm trong khi pin axit-chì truyền thống chỉ có thể sử dụng được 2-3 năm. Nói chung, nó có nhiều lợi thế hơn về TCO (tổng chi phí sở hữu) cho khách hàng.


Về khả năng tương thích, hệ thống pin AX LV có thể được sử dụng với tất cả các biến tần dòng ngoài lưới của Growatt’s SPF. Hơn nữa, nó cũng hoạt động hoàn hảo cùng với các biến tần lưu trữ dòng SPH và SPA.


Growatt cung cấp các dịch vụ một cửa để mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Công ty hỗ trợ kỹ thuật khi lắp đặt để hoàn thành nhanh hơn. Để sử dụng và bảo trì hàng ngày, nó cung cấp bảo hành toàn bộ hệ thống bao gồm hệ thống pin và bộ biến tần lưu trữ. Bất kỳ sự cố hệ thống nào, nếu nó xảy ra, đều có thể được xác định nhanh chóng và giải quyết hiệu quả hơn. Ngoài ra, Growatt cho phép người cài đặt nâng cấp từ xa phần sụn của hệ thống pin, điều này có thể giúp giảm chi phí O&M và nâng cao hiệu quả dịch vụ.


Nguồn: Tạp chí PV