đóng

Alena Energy hành trình trở thành đối tác tin cậy của Growatt

Date: 2022-04-19

Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và triết lý “Luôn đặt chất lượng và sự trung thành lên hàng đầu”, Alena Energy đã luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và cung cấp các giải pháp sử dụng năng lượng sạch, tiết kiệm năng lượng nhằm tạo ra giá trị xanh cho xã hội và hướng đến sự phát triển bền vững. Cụ thể là các sản phẩm biến tần điện mặt trời, hệ thống tích trữ điện cho doanh nghiệp nhỏ và công nghiệp.


Nắm bắt được xu hướng phát triển của điện mặt trời mái nhà tại Việt Nam, ngay từ năm 2018, Alena Energy đã nỗ lực tìm kiếm các nhà sản xuất sản phẩm biến tần uy tín trên thế giới để phân phối tại Việt Nam. Sau khi tổng hợp, phân tích, Alena Energy đã lựa chọn và kết nối với Growatt để ký kết hợp tác vì những lý do cơ bản như: Biến tần của Growatt được phát triển trên cơ sở tích hợp nhiều công nghệ mới, dễ lắp đặt, bảo trì, nâng cấp; chất lượng và độ an toàn cũng như các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe đã được nhiều tổ chức quốc tế uy tín công nhận; thiết kế đẹp, thân thiện; và có giá cả cạnh tranh.


Chính vì thế, năm 2018, sau khi tham quan, làm việc thực tế tại nhà máy sản xuất của Growatt, giám đốc của Alena Energy – Phan Ngọc Ánh đã quyết định bắt tay cùng Growatt để trở thành một trong những nhà phân phối sản phẩm biến tần của hãng này tại Việt Nam. Trải qua 3 năm đồng hành và phát triển, cả hai bên đã nỗ lực mang đến nhiều sự lựa chọn sản phẩm và giải pháp đến tay người tiêu dùng.


Có nguồn gốc từ: Cong Thoung