đóng

Growatt lập kỷ lục mới với 19 con dấu 'Biến tần PV thương hiệu hàng đầu' do EUPD Research trao tặng

Date: 2022-05-27

Công ty nghiên cứu thị trường quốc tế EUPD Research đã trao cho Growatt 19 con dấu ‘Thương hiệu hàng đầu PV Inverter’, công nhận vị thế thương hiệu ưu việt của hãng trên khắp các thị trường toàn cầu.


Growatt nhận được 19 giải thưởng ‘Thương hiệu hàng đầu PV Inverter’ từ EUPD Research vì đã đạt được hiệu suất vượt trội về độ tin cậy, khả năng thâm nhập thị trường, nhận thức về thương hiệu và sự hài lòng trên các thị trường năng lượng mặt trời toàn cầu. Theo các cuộc khảo sát và phân tích của EUPD Research, Growatt tự khẳng định mình là thương hiệu được đánh giá tốt nhất trong số các công ty lắp đặt năng lượng mặt trời trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Á và Nam Phi. Đặc biệt, công ty củng cố vị trí dẫn đầu tại các thị trường năng lượng mặt trời hàng đầu bao gồm Đức, Hà Lan, Hungary, Ý, Ba Lan, Scandinavia, Úc, Mexico, Colombia, Brazil, Ấn Độ, Việt Nam và hơn thế nữa.


“Chúng tôi rất vinh dự khi được hàng triệu khách hàng trên thế giới lựa chọn và công nhận. Nhờ mạng lưới phân phối và dịch vụ toàn cầu mạnh mẽ của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp khả năng tiếp cận rõ ràng và thuận tiện với các giải pháp PV tiên tiến và đáng tin cậy cho khách hàng toàn cầu, giúp hàng triệu khách hàng chuyển sang cung cấp điện sạch và cắt giảm hóa đơn tiền điện của họ ", Lisa Zhang cho biết. giám đốc tiếp thị toàn cầu tại Growatt.


Có nguồn gốc từ: PV Magazine