đóng

Growatt nâng cấp trung tâm bảo hành và văn phòng tại Việt Nam

Date: 2022-06-02

Nắm bắt xu hướng chuyển đổi xanh và bền vững, Growatt đã nghiên cứu và đưa ra thị trường nhiều giải pháp về năng lượng sạch và công nghệ mới cho sản phẩm biến tần điện mặt trời.

Tính đến nay, Growatt đã thành lập 23 chi nhánh, văn phòng và kho vận trên toàn cầu nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của trị trường điện mặt trời, trong đó có Việt Nam. Do sản phẩm được thiết kế thân thiện, đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng hiện đại, giá thành cạnh tranh, đa dạng mẫu mã, chủng loại, đặc biệt chất lượng cao được kiểm chứng, công nhận bởi các tổ chức quốc tế chuyên ngành uy tín nên biến tần Growatt được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình sử dụng.

Kể từ khi tham gia thị trường Việt Nam cuối năm 2018 đến nay sản phẩm biến tần của Growatt đã có mặt ở hầu hết các khu vực và tỉnh thành tại Việt Nam. Tính đến cuối năm 2021, các đại lý của Growatt tại Việt Nam đã cung cấp ra thị trường khoảng 30.000 sản phẩm biến tần các loại. Trong đó phần lớn tập trung vào phân khúc dân dụng và công nghiệp

Growatt cũng đã thành lập trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh nhằm tư vấn, tiếp nhận, xử lý, hỗ trợ kỹ thuật cho các sản phẩm tại thị trường Việt Nam và đã được các đối tác, khách hàng đánh giá khá cao.


Nguồn: Cong Thuong