đóng

Growatt lập kỷ lục mới với 25 giải thưởng “Top Brand PV inverter” và “Top Brand PV storage”

Date: 2022-06-20

Công ty nghiên cứu thị trường quốc tế EUPD Research đã trao cho Growatt 25 giải thưởng (bộ chứng nhận) về Thương hiệu biến tần PV hàng đầu và Thương hiệu lưu trữ PV hàng đầu, công nhận vị thế thương hiệu ưu việt của hãng trên khắp các thị trường toàn cầu.

Growatt nhận được 19 giải thưởng ‘Thương hiệu biến tần PV hàng đầu” từ EUPD Research vì sản phẩm đã đạt được kết quả vượt trội về độ tin cậy, khả năng thâm nhập thị trường, nhận diện về thương hiệu và sự hài lòng của khách hàng trên các thị trường năng lượng mặt trời toàn cầu. Theo các cuộc khảo sát và phân tích của EUPD Research, Growatt đã khẳng định mình là thương hiệu được đánh giá tốt nhất trong số các công ty lắp đặt năng lượng mặt trời trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ Latinh, Châu Á và Nam Phi. Đặc biệt, công ty củng cố vị trí dẫn đầu tại các thị trường năng lượng mặt trời hàng đầu bao gồm Việt Nam, Đức, Hà Lan, Hungary, Ý, Ba Lan, Scandinavia, Úc, Mexico, Colombia, Brazil, Ấn Độ và hơn thế nữa.


Tại các thị trường lưu trữ quan trọng trên toàn cầu như Scandinavia, Vương quốc Anh, Brazil, Cộng hòa Séc, Ý và Úc. Growatt đã nhận được 6 giải thưởng “Thương hiệu lưu trữ PV hàng đầu” do EUPD Reseach trao tặng, vượt xa các nhà cung cấp khác ở các quốc gia này bằng cách cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng thông minh hàng đầu, dựa trên các kịch bản ứng dụng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu khác biệt của khách hàng.


Có nguồn gốc từ:Công Thương