đóng

Vì sao biến tần dân dụng của Growatt đứng đầu toàn cầu về sản lượng trong 2 năm liên tiếp

Date: 2022-07-19

Theo ước tính của IHS Markit (hiện là một phần của S&P Global), Growatt được xếp hạng là nhà cung cấp biến tần dân dụng số 1 trên toàn cầu vào năm 2021, củng cố vị trí dẫn đầu thị trường năm thứ hai liên tiếp. Công ty có được thành tựu này nhờ danh mục sản phẩm đa dạng với chất lượng và độ tin cậy cao cũng như mạng lưới toàn cầu rộng khắp nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ hàng đầu tới người dùng.

“Chúng tôi cung cấp các giải pháp điện mặt trời thông minh và đáng tin cậy cho các khách hàng trong dân dụng để giảm hóa đơn tiền điện đồng thời cũng giúp giảm lượng khí thải carbon. Cho đến nay, hơn 2,8 triệu gia đình trên toàn cầu hiện đang tận hưởng năng lượng bền vững thông qua các sản phẩm và giải pháp của chúng tôi” - bà Lisa Zhang, phó Chủ tịch phụ trách Marketing của Growatt nói và cho biết các sản phẩm dân dụng của Growatt, tuân thủ các quy định về lưới điện và yêu cầu của các thị trường khác nhau, bao gồm bộ biến tần một pha có công suất điện từ 750W đến 11,4kW và bộ biến tần ba pha từ 3kW đến 15kW.

Đặc biệt, dòng biến tần XH của Growatt, tích hợp cổng chờ kết nối ắcquy lưu trữ ngày càng trở nên phổ biến trong các hộ gia đình muốn nâng cấp các hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà thành hệ thống lưu trữ năng lượng trong tương lai.

“Biến tần dân dụng của chúng tôi có kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Ngoài ra, nó còn có các tính năng an toàn nâng cao bao gồm chức năng AFCI, giúp khách hàng yên tâm hơn” Bà Zang thông tin.


Nguồn:Công Thương